mua nha chung cu thu nhap thap tai ha noi
mua nha chung cu thu nhap thap tai ha noi

Mua nhà chung cư 310 triệu đồng tại Hà Nội

Mua nhà chung cư 310 triệu đồng tại Hà Nội

Mở bán nhà chung cư thu nhập thấp tại Hà Nội

Với mức giá dưới 9 triệu đồng / m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì) Viglacera sẽ mở bán 1.100 căn nhà chung cư có mức giá từ 310 triệu đồng /căn.

Ngày 27/9, Viglacera bắt đầu mở bán, tiếp nhận hồ sơ mua nhà Thu nhập thấp KĐT Đặng Xá giai đoạn 2 với giá bán dưới 9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm 5% thuế VAT và phí bảo trì) tương đương chỉ từ 310 triệu đồng/căn hộ.

Theo chủ đầu tư, dự án nhà chung cư thu nhập thấp NO5 Đặng Xá Viglacera bao gồm 5 khối nhà D5, D6, D7, D8, D9 được xây dựng trên lô đất diện tích 3,7 ha. Mỗi tòa nhà cao 6 tầng, có thang máy thiết kế hiện đại, trong đó, tầng 1 làm chức năng dịch vụ sinh hoạt cộng đồng và để xe, từ tầng 2 đến tầng 6 bố trí 1.139 căn hộ để ở.

Dự án nằm trong Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội (có tổng diện tích 69,6 ha), gần đường quốc lộ 5 và quốc lộ 1B, cách trung tâm Hà Nội 15 phút đi xe bus. Trong giai đoạn 1, diện tích 30,6 ha của khu đô thị đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với đầy đủ dịch vụ: ngân hàng, trường học, siêu thị, nhà hàng, bể bơi….

 Các căn hộ chung cư được thiết kế hợp lý với nhiều loại diện tích, từ 35,8m2 đến 69,5 m2, giá bán dưới 9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT 5% và phí bảo trì), tức chỉ 310 triệu đồng/căn hộ. Đây được xem là mức giá hấp dẫn nhất tại Hà Nội hiện nay.

Ngoài mức giá rẻ, hình thức thanh toán cũng linh hoạt. Khách hàng sẽ thanh toán làm 3 đợt, trong đó: Đợt 1 thanh toán 30% khi ký hợp đồng; đợt 2 thanh toán 40% sau xây xong phần thô; đợt 3 thanh toán 30% và 2% phí bảo trì khi nhận nhà (dự kiến Quý I/2014).

Ngoài mức giá dưới 9 triệu đồng/m2, khách hàng còn được vay đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm với mức lãi suất không vượt quá 6%/năm trong chương trình hỗ trợ 30.000 tỷ đồng cho vay mua nhà chung cư của Chính phủ.
Được biết, hiện gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đã giải ngân được 113,8 tỷ đồng, trong đó, có 305 khách hàng cá nhân vay với tổng số tiền là 69,4 tỷ đồng. Dự kiến gói hỗ trợ này sẽ kéo dài 36 tháng hoặc cho đến khi gói hỗ trợ được giải ngân hết.

Trước đó, gần 1.000 căn hộ trong giai đoạn 1 đã được bàn giao đi vào sử dụng từ năm 2012 và được các cư dân đánh giá cao về chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ, cảnh quan môi trường sống và an ninh.

Đối tượng được mua nhà chung cư thu nhập thấp

Hộ gia đình có ít nhất 1 người hoặc cá nhân (đối với trường hợp độc thân) thuộc đối tượng sau đây:

1. Cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội, xã hội – nghề nghiệp; viên chức thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang (kể cả trường hợp đã nghỉ theo chế độ quy định)

2. Người lao động thuộc các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, hợp tác xã thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật (kể cả trường hợp đã được nghỉ hưu theo chế độ quy định); người lao động tự do, kinh doanh cá thể đảm bảo có thu nhập thanh toán tiền mua, thuê, thuê mua nhà ở theo quy định.

Điều kiện được mua nhà ở thu nhập thấp

Người được mua nhà ở thu nhập thấp phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

1) Thuộc các đối tượng được mua nhà ở thu nhập thấp;

2) Chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng diện tích bình quân trong hộ gia đình dưới 5m2/người;

3) Chưa được Nhà nước hỗ trợ về nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức;

4) Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại thành phố Hà Nội. Trường hợp đối tượng thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, nếu chưa có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú thì phải có xác nhận của đơn vị người đó đang công tác về chức vụ, thời gian công tác, thực trạng về nhà ở)

5) Có mức thu nhập bình quân hàng tháng không thuộc diện phải nộp thuế TNCN từ thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế TNCN.

Theo dantri.com

About Chung cư Goldmark City

ĐỐI TÁC

  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu