Maritime Bank hỗ trợ vay vốn 0% lãi xuất 12 tháng đầu

Maritime Bank hỗ trợ vay vốn 0% lãi xuất 12 tháng đầu

Maritime Bank hỗ trợ vay vốn 0% lãi xuất 12 tháng đầu

Với mong muốn mang đến một chương trình mới mẻ, hấp dẫn dành cho mọi quý khách hàng khi chọn mua chung cư Goldmark City, song hành với tiến độ phát triển của dự án, hiện nay Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam hỗ trợ vay vốn, đã và đang cung cấp Gói tín dụng ưu đãi lãi suất 0% khi khách hàng đặt mua căn hộ tại Goldmark City trong thời gian triển khai từ 1/2/2015 đến hết 15/3/2015.

Maritime Bank Ưu đãi 0% lãi xuất 12 tháng đầu

Tại Goldmark City, các tiện ích ngoài trời và trong nhà được phân bổ khoa học, đa dạng phù hợp với xu hướng sống năng động với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp. Nơi đây thật sự là một chốn an cư lý tưởng đem đến những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp, mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.Dự án Goldmark City là nơi giao thương và sinh sống lý tưởng,dễ dàng tiếp cận các vị trí trọng yếu như sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 198, trường Đại học Quốc gia… Tại đây sẽ hình thành một thiên đường mua sắm là trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng ngàn mét vuông; khu trường học và gần 5.000 căn hộ cùng với các tiện ích cao cấp như: Rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, spa…Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua nhà.

Được biêt, dự án Goldmark City được khởi công vào quý IV/2014 và dự kiến kiến bàn giao nhà cho khách hàng Khu A vào Quý IV/ 2016 và Khu B vào QII/2017 cùng toàn bộ tiện ích nội khu, công viên cây xanh. Đây chính là một trong những môi trường sống đẳng cấp đang được mong đợi nhất hiện nay.Chính vì vậy, quý khách hàng khi đặt mua căn hộ tại đây sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ vay vốn lớn từ Maritime Bank – Ngân hàng đối tác tài chính của dự án này. Chúng tôi đưa ra một loạt các ưu đãi cho vay hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm và chọn mua của quý khách. Đặc biệt phải kể đến chương trình mới nhất: Gói lãi suất ưu đãi 0% khi mua căn hộ Goldmark City. Quý khách sẽ có cơ hội là 1 trong 200 người đầu tiền được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu chỉ áp dụng từ 01/02/2015 đến hết 15/03/2015. Trong trường hợp quý khách chọn mua căn hộ tại Goldmark City nhưng không muốn sử dụng Gói ưu đãi này, quý khách hàng có thể lựa chọn: Lãi suất ưu đãi 4.99%/ năm đầu hoặc 7.99%/ năm đầu và 8.99%/ năm thứ 2.

Theo đánh giá chung, dự án Goldmark City hiện nay đã và đang thu hút nhiều mối quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Hi vọng rằng, các gói ưu đãi mà Ngân hàng Maritime Bank đưa ra sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng khi tìm mua khu căn hộ cao cấp Goldmark City.

download3

ĐỐI TÁC

  • title
  • title
  • title
  • title
  • title
x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu